Đầu tư Siêu an toàn

☆ Tài sản đảm bảo là gì? Tại sao đầu tư này an toàn hơn gửi tiết kiệm tại Ngân hàng?
+ Tài sản đảm bảo 1 nhiều hơn gấp đôi giá trị đầu tư. Đầu tư 5,4 tỷ thì tài sản đảm bảo trị giá 12,5 tỷ.

Cụ thể:
Chúng tôi chọn cái nhà di động thông minh độ bền 50 năm, hàng tháng sinh ra nhiều tiền làm tài sản đảm bảo. Vì nó có tính thanh khoản cao hơn đất và xe hơi. Đồng thời đất và xe hơi sinh ra hàng tháng rất ít tiền, còn nhà thông minh lại sinh đều hàng tháng rất nhiều tiền (nhiều hơn số phải trả cho CĐT). 1 phòng thông minh full nội thất trị giá 125 triệu đồng. Nếu BNM mang đi cho thuê theo cách của BNM Thì trung bình thu về từ 2tr/tháng trở lên.
– Cả CĐT và BNM cùng mua 100 phòng.
– CĐT chi 5,4 tỷ và BNM chi 7,1 tỷ. Tổng 12,5 tỷ.
– Để tăng sự an toàn cho CĐT thì BNM đồng ý cho CĐT sở hữu 50% giá trị tài sản tức 50 phòng. BNM sở hữu 50 phòng.
– CĐT có quyền giám sát 100 phòng này suốt 9 năm theo hợp đồng. Lắp camera theo dõi hàng ngày.
– Toàn bộ giấy tờ sở hữu công chứng sẽ giao cho CĐT cầm suốt 9 năm. Hết hợp đồng CĐT nhận đủ số tiền của mình thì CĐT trả lại giấy tờ sở hữu cho BNM. Nếu BNM chậm thanh toán bất cứ khoản nào quá 2 tháng thì 100% tài sản đang hoạt động sẽ thuộc về CĐT (CĐT được phép tịch thu 50 phòng của BNM) theo đúng hợp đồng công chứng đã ký. Vậy nếu sai BNM sẽ mất 7,1 tỷ và toàn bộ công sức cũng như chi phí ban đầu.
=> CĐT an toàn tuyệt đối, hơn rất nhiều các đầu tư khác.
+ Tài sản đảm bảo 2 là một sổ tiết kiệm nhiều tiền dần đóng suốt 6 năm, sổ này muốn rút phải có 2 chữ ký của CĐT và BNM.
Cụ thể:
– Mở sổ tiết kiệm muốn rút cần 2 chữ ký. Hàng tháng BNM có trách nhiệm đóng đều 40 triệu đồng. Suốt thời gian 6 năm không rút.
– Số tiền lớn này trở thành lớp bảo vệ an toàn lần 2 cho CĐT. Vì nếu BNM chậm trả tiền quá 2 tháng hoặc chậm đóng 40 triệu quá 2 tháng, thì theo hợp đồng công chứng mặc định giá trị sổ tiết kiệm đó thuộc về một mình CĐT.
=> CĐT vừa có tài sản lớn trong tay (nhưng giao cho BNM khai thác), vừa giữ sổ tiết kiệm chung, vừa nhận tiền đều hàng tháng mà không phải làm gì. Đây là siêu an toàn, được pháp luật và nhà nước bảo hộ, xưa nay chưa từng có.
+ Kết luận: Bài toán đầu tư thông minh đạt đến an toàn hơn gửi tiết kiệm tiền tại ngân hàng (Do ngân hàng có luật phá sản: Dù bạn gửi 10 tỷ nếu Ngân Hàng đó tuyên bố phá sản thì Công ty bảo hiểm chỉ đền cho bạn 70 triệu).

Thuơng hiệu tiêu biểu