Đầu tư trung hạn siêu lợi nhuận siêu an toàn – hoa hồng tiền tỷ

ĐẦU TƯ TRUNG HẠN SIÊU LỢI NHUẬN
SIÊU AN TOÀN – HOA HỒNG TIỀN TỶ

☆☆☆ SIÊU KINH TẾ ☆☆☆
——www.sieukinhte.com——
——www.hoahongkydieu.com——
ĐẦU TƯ TRUNG HẠN HIỆU QUẢ SỐ 1 VIỆT NAM

     “Kết quả tài chính bài toán kinh tế thông minh này chạy ra ngoài việc an toàn hơn gửi tiết kiệm tại ngân hàng, còn mang lại nhiều tiền cho BNM, rất nhiều tiền cho nhà đầu tư. BNM trích bớt phần của mình chi hoa hồng rất cao cho nhà tư vấn”.
Một hình thức gửi tiết kiệm có tài sản đảm bảo nhiều hơn gấp đôi số tiền đầu tư và siêu hiệu quả số 1 Việt Nam cho CĐT đến từ Tập đoàn đầu tư đa Quốc Gia BNM.
☆ Người đầu tư trung hạn gói phổ thông kiếm nhiều hơn so với gửi tiết kiệm trung hạn 4 tỷ nữa mà lại an toàn hơn gửi tiết kiệm.
☆ Cơ hội hưởng lương khủng 220.000.000đ/tháng + 1 máy in tiền thông minh (800.000đ mỗi tháng, trong 9 năm).
Bạn là nhân viên ngoài giờ của BNM bạn giúp nhà đầu tư kiếm được nhiều tiền, siêu an toàn và bạn sẽ nhận được hoa hồng trị giá lên đến (20.000.000đ ngay + 200.000.000đ khi kết thúc HĐ + 800.000đ mỗi tháng, trong 9 năm)/1 gói tư vấn thành công 5,4 tỷ của kinh doanh thông minh ra tiền, đúng pháp luật của chúng tôi. Bạn phải đóng thuế thu nhập cá nhân cho nguồn thu hợp pháp này.
☆ Khi mọi người chọn ngành có lợi nhuận cao để đầu tư, luôn kèm theo một rủi ro thất bại cũng cao. Số người may mắn thành công ít chiếm khoảng 20%. 80% còn lại sẽ mất tiền, phá sản, bị lừa …vv. Nên không phải ai cũng làm được. Làm môi giới cũng bị rủi ro.
☆ Nhưng khi đầu tư an toàn, có tài sản đảm bảo (dựa vào khoa học, pháp luật và thông minh) được hiệp hội Luật sư Việt Nam xác nhận. Mà lợi nhuận vẫn rất cao thì ai cũng làm được.
☆ Bạn có tiền thì bạn đầu tư thông minh (có tư vấn Luật) thì ăn chắc và kiếm về rất nhiều tiền bằng nhiều cách, nhiều bài toán khác nhau, phù hợp với từng người. Mà không phải bỏ công sức. Gốc không bao giờ mất (do có tài sản đảm bảo lớn hơn rất nhiều so với số tiền đầu tư), lợi nhuận thu về ngang với cho vay lãi cao dài hạn.
☆ Bạn không có tiền thì bạn đăng ký là nhân viên pas time của BNM Làm Nhà Tư Vấn thông minh (Vì BNM chỉ trả hoa hồng cho nhân viên BNM). Vừa được đào tạo miễn phí, vừa được tặng quà mỗi tháng, vừa được nhận hoa hồng rất cao:
▪Hoa hồng ngay + Hoa hồng × 10 lần + 1 máy in tiền thông minh.
¤ Máy in tiền thông minh (gói CĐT 5,4 tỷ) = bạn nhận được 800.000đ mỗi tháng suốt 9 năm (Giành cho những bạn thích có lương đều hàng tháng mà không mất công sức, theo thời gian bạn tư vấn được 10 gói thì sẽ có nguồn thu đều thêm 8.000.000đ/tháng nữa).
▪Ví dụ: Gói CĐT đầu tư 5,4 tỷ, Hoa hồng ngay là 20 triệu đồng tiền mặt + 200 triệu được nhận khi kết thúc hợp đồng đầu tư (Sau 9 năm) + 800.000đ/tháng/9 năm.
=> Không có tiền ban đầu nhưng hiểu vấn đề và nắm luật bạn vẫn kiếm ra tiền tỷ mỗi tháng. Sau này bạn sẽ là tỷ phú.

☆☆ VÀO NỘI DUNG CHÍNH:

A – TÀI SẢN ĐẢM BẢO.

☆ Tài sản đảm bảo là gì? Tại sao đầu tư này an toàn hơn gửi tiết kiệm tại Ngân hàng?
+ Tài sản đảm bảo 1 nhiều hơn gấp đôi giá trị đầu tư. Đầu tư 5,4 tỷ thì tài sản đảm bảo trị giá 12,5 tỷ. Cụ thể:
Chúng tôi chọn cái nhà di động thông minh độ bền 50 năm, hàng tháng sinh ra nhiều tiền làm tài sản đảm bảo. Vì nó có tính thanh khoản cao hơn đất và xe hơi. Đồng thời đất và xe hơi sinh ra hàng tháng rất ít tiền, còn nhà thông minh lại sinh đều hàng tháng rất nhiều tiền (nhiều hơn số phải trả cho CĐT). 1 phòng thông minh full nội thất trị giá 125 triệu đồng. Nếu BNM mang đi cho thuê theo cách của BNM Thì trung bình thu về từ 2tr/tháng trở lên.
▪Cả CĐT và BNM cùng mua 100 phòng.
▪CĐT chi 5,4 tỷ và BNM chi 7,1 tỷ. Tổng 12,5 tỷ.
▪Để tăng sự an toàn cho CĐT thì BNM đồng ý cho CĐT sở hữu 50% giá trị tài sản tức 50 phòng. BNM sở hữu 50 phòng.
▪CĐT có quyền giám sát 100 phòng này suốt 9 năm theo hợp đồng. Lắp camera theo dõi hàng ngày.
▪Toàn bộ giấy tờ sở hữu công chứng sẽ giao cho CĐT cầm suốt 9 năm. Hết hợp đồng CĐT nhận đủ số tiền của mình thì CĐT trả lại giấy tờ sở hữu cho BNM. Nếu BNM chậm thanh toán bất cứ khoản nào quá 2 tháng thì 100% tài sản đang hoạt động sẽ thuộc về CĐT (CĐT được phép tịch thu 50 phòng của BNM) theo đúng hợp đồng công chứng đã ký. Vậy nếu sai BNM sẽ mất 7,1 tỷ và toàn bộ công sức cũng như chi phí ban đầu.
=> CĐT an toàn tuyệt đối, hơn rất nhiều các đầu tư khác.
+ Tài sản đảm bảo 2 là một sổ tiết kiệm nhiều tiền dần đóng suốt 6 năm, sổ này muốn rút phải có 2 chữ ký của CĐT và BNM. Cụ thể:
▪Mở sổ tiết kiệm muốn rút cần 2 chữ ký. Hàng tháng BNM có trách nhiệm đóng đều 40 triệu đồng. Suốt thời gian 6 năm không rút.
▪Số tiền lớn này trở thành lớp bảo vệ an toàn lần 2 cho CĐT. Vì nếu BNM chậm trả tiền quá 2 tháng hoặc chậm đóng 40 triệu quá 2 tháng, thì theo hợp đồng công chứng mặc định giá trị sổ tiết kiệm đó thuộc về một mình CĐT.
=> CĐT vừa có tài sản lớn trong tay (nhưng giao cho BNM khai thác), vừa giữ sổ tiết kiệm chung, vừa nhận tiền đều hàng tháng mà không phải làm gì. Đây là siêu an toàn, được pháp luật và nhà nước bảo hộ, xưa nay chưa từng có.
+ Kết luận: Bài toán đầu tư thông minh đạt đến an toàn hơn gửi tiết kiệm tiền tại ngân hàng (Do ngân hàng có luật phá sản: Dù bạn gửi 10 tỷ nếu Ngân Hàng đó tuyên bố phá sản thì Công ty bảo hiểm chỉ đền cho bạn 70 triệu).

B – NỘI DUNG ĐẦU TƯ VÀ LỢI NHUẬN CAO MANG VỀ.
– Khi bạn có 5,4 tỷ bạn gửi tiết kiệm tại các ngân hàng an toàn trung và dài hạn, lãi suất với đa số áp dụng là 5,5% năm bạn thu được 24,75 triệu đồng/tháng.
– Bài toán là bạn cần phải tiêu tiền hàng tháng (Chu kỳ 9 năm), bạn sẽ rút lãi 24,75 triệu mỗi tháng để chi tiêu. Bạn sẽ giữ được gốc và 9 năm sau bạn chỉ có 5,4 tỷ.
– Làm thế nào để hiệu quả cao hơn rất nhiều và an toàn? Thì nội dung bài toán thông minh sau đây sẽ giải quyết.
1- Điều kiện an toàn 100% và được pháp luật bảo vệ, luật sư tư vấn đóng dấu xác minh. Đã trình bày ở trên.
2- Bạn được:
+ Bạn được rút 26 triệu mỗi tháng để chi tiêu. (26,00tr > 24,75tr).
+ Sau 9 năm bạn vẫn thu đủ 5,4 tỷ, cộng thêm ít nhất 3,7 tỷ nữa. Nội dung như sau:
▪Ngoài việc hàng tháng nhận 26 triệu, sau 6 năm bạn nhận về 1 sổ tiết kiệm được rút ngay bằng tiền mặt trị giá 50% giá trị đầu tư ban đầu (2,7 tỷ đồng), đến 3 năm tiếp theo bạn nhận về tiền mặt là 5,4 tỷ đồng (bằng số tiền gốc), Trung tâm dịch vụ Thế Giới WTW (là đơn vị sáng tạo dịch vụ thông minh Quốc tế trực thuộc BNM) tặng bạn thêm 1 tỷ đồng vì hợp tác cùng thắng www.awintowin.com
▪Vậy sau 9 năm ngoài việc lấy ra 26 triệu mỗi tháng chi tiêu, bạn sẽ nhận được = 2,7 tỷ đồng + tiền lãi của sổ này là 530 triệu đồng trong 3 năm + 5,4 tỷ đồng gốc + 1,0 tỷ đồng WTW tặng = 9,63 tỷ đồng. Phương án ăn chắc này tuy chưa phải hiệu quả nhất nhưng cũng là siêu hiệu quả trong đầu tư trung hạn và chắc chắn, an toàn số 1 Việt Nam.
▪Còn đầu tư dài hạn 20 năm khi chi ra 5,4 tỷ ban đầu thì 20 năm sau bạn thu về tới 54 tỷ đồng (gấp 10 lần), vẫn đúng luật, an toàn, chắc chắn 100%. Xưa nay chưa từng có trên toàn Thế Giới.
▪Đây là bài toán đầu tư trung hạn tốt nhất và an toàn nhất từ trước tới nay tại Việt Nam.

☆ Vậy khi bạn có 5,4 tỷ dự định đầu tư bạn sẽ làm gì? Để số tiền chi ra được bảo vệ an toàn, vẫn có tiền tiêu mỗi tháng và có nguồn thu về siêu lợi nhuận như bài toán trên.
▪Bạn sẽ hợp tác với ai tại Việt Nam để được nhiều như thế và an toàn 100% được pháp luật bảo vệ.
♡ BNM và Diễn Đàn Kinh Tế Tri Thức làm được điều kỳ diệu đó cho bạn => Thành công hơn cả mong đợi.
Hãy đọc kỹ vì đây là cơ hội lớn cho bạn! Thượng Đế đang ưu ái bạn, nên duyên kiếm tiền của bạn đã đến. Bạn hãy mang tài chính nhiều về cho gia đình của mình và cùng BNM giúp Việt Nam thêm giàu có.
Bạn có thể đến thăm nhà thông minh di động siêu đẹp full nội thất của Công ty CP Phát Triển Thương Mại và Đầu Tư Xây Dựng Việt Nam tại
Phía Bắc:
▪Khu Đô Thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội.
Điện thoại: 0976175678
Websile: www.nhalapghep.net
Email: bnmwto@gmail.com
Phía Nam:
▪Ngã Tư Ga, Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0967886868
Websile: www.nhalapghepmientay.com
Email: bnmwto@gmail.com

☆☆☆☆☆ Chúng tôi kinh doanh theo tiêu chí luôn mang lại sự an toàn cho tất cả các bên. Chúng tôi muốn bạn khi là nhân viên BNM khi muốn có thu nhập cao, thì phải nỗ lực và có trách nhiệm với mình cùng khách hàng. Trên nguyên tác kinh doanh cùng thắng. Giàu có đúng luật – An toàn là trên hết.
         ▪ Bạn muốn có thu nhập tiền tỷ mỗi tháng, bạn có năng lực, bạn phải tuân thủ theo quy luật của BNM như sau:
– Bạn nộp đơn xin việc và phí đào tạo là 1 triệu đồng.
– Bạn có lương 1,1 tỷ đồng/tháng + 4 triệu/tháng/9 năm (trả tiền theo quy luật từ đầu tới cuối hợp đồng đầu tư của khách) với điều kiện mỗi tháng bạn tư vấn được ít nhất 5 gói CĐT 5,4 tỷ đồng.
– Sau 3 tháng nếu không chốt được hợp đồng nào từ 5,4 tỷ trở lên, nếu bạn muốn tiếp tục làm việc với BNM bạn phải ký lại hợp đồng từ đầu.
– Ngoài thu nhập cao bạn sẽ được vô số các phần thưởng hàng tháng. Các phần mềm miễn phí, các công nghệ mới hàng đầu thế giới và nhiều gói đầu tư hiệu quả cao, an toàn, triết khấu hoa hồng rất cao.
– Bạn nhận miễn phí thẻ dịch vụ Quốc tế SSS hạng vàng giảm giá khắp mọi nơi trên toàn quốc và các nước liên kết với chúng tôi.

☆ Websile về các bài toán kinh tế thông minh BNM và Siêu Kinh Tế:
01- www.dautuvua.com
02- www.Diendankinhtetrithuc.com
03- www.mayintienthongminh.com
04- www.baitoankiemtien.com
05- www.baitoandautu.com
06- www.baitoankinhdoanh.com
07- www.tongdaivieclam.com
08- www.dautudaihan.com
09- www.diendandautuvietnam.com
10- www.awintowin.com
11- www.dichvuthongminh.vn
12- www.kinhdoanhthongminh.vn
13- www.sieutritue.vn
14- www.vieclamthunhapcao.com
15- www.luongtienty.com
16- www.vieclamthemluongcao.com
17- www.hoahongkydieu.com
18- www.kinhdoanhantoan.com
19- www.ngaycongtramtrieu.com
20- www.sieukinhte.com

☆ Websile về Nhà thông minh BNM đa ứng dụng 125 Triệu đồng/phòng. Do BNM Chỉ định các công ty xây dựng thương hiệu mạnh tại Việt Nam sản xuất:
01- www.nhalapghep.net
02- www.nhalapghepmientay.com
03- www.nhalapghepnhanh.vn
04- www.smarthousing.com.vn
05- www.sanxuatnhalapghep.com
06- www.muabannhalapghep.com
07- www.phongtrothongminh.vn
08- www.nhalapghepvietnam.com
09- www.vatlieuthongminh.net
10- www.dichvutoanha.com
11- www.nhalapghepidc.vn
12- www.nhathongminhnhatban.com

“Làm giàu không khó chỉ cần có thông minh”
♡ BNM Chúc các bạn làm giàu nhanh và an toàn nhất Thế Giới.
♡ Thân ái BNM!

Thuơng hiệu tiêu biểu