Siêu An Toàn Sinh Ra 4 Tỷ Đồng

▪▪▪Siêu An Toàn Sinh Ra 4 Tỷ Đồng▪▪▪

Siêu kinh tế (4 tỷ) như Máy in tiền thông minh ngày nào cũng tạo ra tiền triệu, thu  về gốc + lãi + thêm 4 tỷ nữa.

A – TÀI SẢN ĐẢM BẢO.

       Đầu tư tiền tỷ cần tài sản đảm bảo gấp đôi.

Tài sản đảm bảo là gì? Tại sao đầu tư này an toàn hơn gửi tiết kiệm tại Ngân hàng?

+ Tài sản đảm bảo 1 nhiều hơn gấp đôi giá trị đầu tư. Đầu tư 5,4 tỷ thì tài sản đảm bảo trị giá 12,5 tỷ. Cụ thể:

Chúng tôi chọn cái nhà di động thông minh độ bền 50 năm, hàng tháng sinh ra nhiều tiền làm tài sản đảm bảo. Vì nó có tính thanh khoản cao hơn đất và xe hơi. Đồng thời đất và xe hơi sinh ra hàng tháng rất ít tiền, còn nhà thông minh lại sinh đều hàng tháng rất nhiều tiền (nhiều hơn số phải trả cho CĐT). 1 phòng thông minh full nội thất trị giá 125 triệu đồng. Nếu BNM mang đi cho thuê theo cách của BNM Thì trung bình thu về từ 2tr/tháng trở lên.

▪ Cả CĐT và BNM cùng mua 100 phòng.

▪ CĐT chi 5,4 tỷ và BNM chi 7,1 tỷ. Tổng 12,5 tỷ.

▪ Để tăng sự an toàn cho CĐT thì BNM đồng ý cho CĐT sở hữu 50% giá trị tài sản tức 50 phòng. BNM sở hữu 50 phòng.

▪ CĐT có quyền giám sát 100 phòng này suốt 9 năm theo hợp đồng. Lắp camera theo dõi hàng ngày.

▪ Toàn bộ giấy tờ sở hữu công chứng sẽ giao cho CĐT cầm suốt 9 năm. Hết hợp đồng CĐT nhận đủ số tiền của mình thì CĐT trả lại giấy tờ sở hữu cho BNM. Nếu BNM chậm thanh toán bất cứ khoản nào quá 2 tháng thì 100% tài sản đang hoạt động sẽ thuộc về CĐT (CĐT được phép tịch thu 50 phòng của BNM) theo đúng hợp đồng công chứng đã ký. Vậy nếu sai BNM sẽ mất 7,1 tỷ và toàn bộ công sức cũng như chi phí ban đầu.

=> CĐT an toàn tuyệt đối, hơn rất nhiều các đầu tư khác.

+ Tài sản đảm bảo 2 là một sổ tiết kiệm nhiều tiền dần đóng suốt 6 năm, sổ này muốn rút phải có 2 chữ ký của CĐT và BNM. Cụ thể:

▪ Mở sổ tiết kiệm muốn rút cần 2 chữ ký. Hàng tháng BNM có trách nhiệm đóng đều 40 triệu đồng. Suốt thời gian 6 năm không rút.

▪ Số tiền lớn này trở thành lớp bảo vệ an toàn lần 2 cho CĐT. Vì nếu BNM chậm trả tiền quá 2 tháng hoặc chậm đóng 40 triệu quá 2 tháng, thì theo hợp đồng công chứng mặc định giá trị sổ tiết kiệm đó thuộc về một mình CĐT.

=> CĐT vừa có tài sản lớn trong tay (nhưng giao cho BNM khai thác), vừa giữ sổ tiết kiệm chung, vừa nhận tiền đều hàng tháng mà không phải làm gì. Đây là siêu an toàn, được pháp luật và nhà nước bảo hộ, xưa nay chưa từng có.

+ Kết luận: Bài toán đầu tư thông minh đạt đến an toàn hơn gửi tiết kiệm tiền tại ngân hàng (Do ngân hàng có luật phá sản: Dù bạn gửi 10 tỷ nếu Ngân Hàng đó tuyên bố phá sản thì Công ty bảo hiểm chỉ đền cho bạn 70 triệu).

 

B – NỘI DUNG ĐẦU TƯ VÀ LỢI NHUẬN CAO MANG VỀ.

– Khi bạn có 5,4 tỷ bạn gửi tiết kiệm tại các ngân hàng an toàn trung và dài hạn, lãi suất với đa số áp dụng là 5,5% năm bạn thu được 24,75 triệu đồng/tháng.

– Bài toán là bạn cần phải tiêu tiền hàng tháng (Chu kỳ 9 năm), bạn sẽ rút lãi 24,75 triệu mỗi tháng để chi tiêu. Bạn sẽ giữ được gốc và 9 năm sau bạn chỉ có 5,4 tỷ.

– Làm thế nào để hiệu quả cao hơn rất nhiều và an toàn? Thì nội dung bài toán thông minh sau đây sẽ giải quyết.

1- Điều kiện an toàn 100% và được pháp luật bảo vệ, luật sư tư vấn đóng dấu xác minh. Đã trình bày ở trên.

2- Bạn được:

+ Bạn được rút 26 triệu mỗi tháng để chi tiêu. (26,00tr > 24,75tr).

+ Sau 9 năm bạn vẫn thu đủ 5,4 tỷ, cộng thêm ít nhất 3,7 tỷ nữa. Nội dung như sau:

▪ Ngoài việc hàng tháng nhận 26 triệu, sau 6 năm bạn nhận về 1 sổ tiết kiệm được rút ngay bằng tiền mặt trị giá 50% giá trị đầu tư ban đầu (2,7 tỷ đồng), đến 3 năm tiếp theo bạn nhận về tiền mặt là 5,4 tỷ đồng (bằng số tiền gốc), Trung tâm dịch vụ Thế Giới WTW (là đơn vị sáng tạo dịch vụ thông minh Quốc tế trực thuộc BNM) tặng bạn thêm 1 tỷ đồng vì hợp tác cùng thắng www.awintowin.com

▪ Vậy sau 9 năm ngoài việc lấy ra 26 triệu mỗi tháng chi tiêu, bạn sẽ nhận được = 2,7 tỷ đồng + tiền lãi của sổ này là 530 triệu đồng trong 3 năm + 5,4 tỷ đồng gốc + 1,0 tỷ đồng WTW tặng = 9,63 tỷ đồng. Phương án ăn chắc này tuy chưa phải hiệu quả nhất nhưng cũng là siêu hiệu quả trong đầu tư trung hạn và chắc chắn, an toàn số 1 Việt Nam.

▪ Còn đầu tư dài hạn 20 năm khi chi ra 5,4 tỷ ban đầu thì 20 năm sau bạn thu về tới 54 tỷ đồng (gấp 10 lần), vẫn đúng luật, an toàn, chắc chắn 100%. Xưa nay chưa từng có trên toàn Thế Giới.

▪ Đây là bài toán đầu tư trung hạn tốt nhất và an toàn nhất từ trước tới nay tại Việt Nam.

 

Vậy khi bạn có 5,4 tỷ dự định đầu tư bạn sẽ làm gì? Để số tiền chi ra được bảo vệ an toàn, vẫn có tiền tiêu mỗi tháng và có nguồn thu về siêu lợi nhuận như bài toán trên.

▪ Bạn sẽ hợp tác với ai tại Việt Nam để được nhiều như thế và an toàn 100% được pháp luật bảo vệ.

BNM và Diễn Đàn Kinh Tế Tri Thức làm được điều kỳ diệu đó cho bạn => Thành công hơn cả mong đợi.

Hãy đọc kỹ vì đây là cơ hội lớn cho bạn! Thượng Đế đang ưu ái bạn, nên duyên kiếm tiền của bạn đã đến. Bạn hãy mang tài chính nhiều về cho gia đình của mình và cùng BNM giúp Việt Nam thêm giàu có.

▪ Bạn có thể đến thăm nhà thông minh di động siêu đẹp full nội thất của Công ty CP Phát Triển Thương Mại và Đầu Tư Xây Dựng Việt Nam tại

Phía Bắc:

▪ Khu Đô Thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 0976175678

Websile: www.nhalapghep.net

Email: bnmwto@gmail.com

Phía Nam:

▪ Ngã Tư Ga, Quận 12, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0967886868

Websile: www.nhalapghepmientay.com

Email: bnmwto@gmail.com

“Làm giàu không khó chỉ cần có thông minh”

BNM Chúc các bạn làm giàu nhanh và an toàn nhất Thế Giới.

Thân ái BNM!

Thuơng hiệu tiêu biểu